Tin mới nhất chém cụt đầu tại Vinh Phúc

Tin mới nhất chém cụt đầu tại Vinh Phúc

Chém cụt đầu ở hương canh. Vĩnh phúc.Thông tin nhận được nạn nhân sinh năm 1991 mâu thuẫn với 1 số đối tượng. Nạn nhân nguyễn minh Toàn đã sảy ra ẩu đả đánh con của chủ cửa hiệu cầm đồ Lan Nguyên nhập viện sau đó 1 số người bên nhà cầm đồ lan nguyên đã tìm sử đẹp Toàn. 2 người giữ tay cho 1 người dùng dao chặt cụt đầu toàn. Các đối tuợng cùng địa phương đó là nguyên nhân ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc đau lòng trên sự việc sảy ra khoảng 23h30 ngày hôm nay 2.7.2017 ad sẽ cập nhật những tin mới nhất cho mọi người cùng theo dõi
Cập nhật từ thông tin công an vĩnh phúc
Nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ án mạng nói trên có thể là do anh T vay mượn tiền. Khi bị đòi, giữa 2 bên đã xảy ra ẩu đả dẫn đến việc một người bị thương phải nhập viện còn anh T bị truy đuổi và chém tử vong tại khu vực xảy ra vụ án.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tiếp theo khi công an đang trong quá trình điều tra vụ án, đã bắt được 2 đối tượng tham gia vụ thanh toán đẫm máu, mọi chi tiết lấy loeì khai sẽ được admin đăng tin bài vào bài tới giúp quý giả hiẻu tận tình chi tiết vụ án đau lòng chấn động gây hoang mang cho cả nước.

Bài viết liên quan

Tin mới nhất chém cụt đầu tại Vinh Phúc
4/ 5
Oleh